Thắp sáng ước mơ 2023

CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN GL CABLES VÀ ĐIỆN QUANG CÙNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO LÀNG GỐM THANH HÀ HỘI AN

Công ty TNHH Cáp Điện GL Cables tự hào là nhà tài trợ dây điện đồng hành cùng Điện Quang trong chương trình "Thắp Sáng Ước Mơ 2023". Mới đây, chương trình đã mang ánh sáng đến với Làng gốm Thanh Hà Hội An thông qua việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng tượng Tò He trong công viên đất nung Thanh Hà số 1, Phạm Phán.

Làng gốm Thanh Hà là một làng nghề truyền thống lâu đời tại Hội An, Quảng Nam. Nơi đây nổi tiếng với những sản phẩm gốm sứ tinh xảo và độc đáo. Tuy nhiên, do thiếu hệ thống chiếu sáng, công viên đất nung Thanh Hà số 1 trở nên tối tăm vào ban đêm, gây khó khăn cho người dân địa phương và du khách khi đến tham quan.

Chương trình "Thắp Sáng Ước Mơ" do Điện Quang phát động nhằm mục đích mang ánh sáng đến những khu vực còn thiếu thốn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Công ty TNHH Cáp Điện GL Cables đã đồng hành cùng chương trình với vai trò nhà tài trợ dây điện.

Với hệ thống chiếu sáng mới được lắp đặt, tượng Tò He trong công viên đất nung Thanh Hà số 1 được lung linh và rực rỡ hơn vào ban đêm. Nhờ vậy, người dân địa phương và du khách có thể tham quan và vui chơi tại đây vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Công ty TNHH Cáp Điện GL Cables cam kết luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, góp phần mang ánh sáng đến mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi tin rằng những hành động thiết thực này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.