Chương trình CARAVAN mùa thu Cao Nguyên 2022

CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN GL CABLES TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN MÙA THU CAO NGUYÊN 2022

Mang yêu thương đến với trẻ em vùng cao

Với mong muốn chung tay góp sức vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh vùng sâu vùng xa, Công ty TNHH Cáp Điện GL Cables tự hào là nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình Caravan Mùa Thu Cao Nguyên 2022 do CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam VBCA tổ chức.

Chương trình Caravan Mùa Thu Cao Nguyên 2022 với chủ đề “Mùa Thu Cao Nguyên 2022” là hoạt động thiện nguyện nhằm trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, khánh thành công trình nước sạch cộng đồng, góc học tập VBCA và tổ chức phiên chợ 0 đồng tại tỉnh Đăk Nông.

Hành trình gieo mầm yêu thương

Điểm đến đầu tiên của đoàn Caravan là trường Tiểu học Trần Quốc Toản phân hiệu Sình Mol, thôn 5 xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông. Tại đây, hơn 200 phần quà đã được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, công trình nước sạch cộng đồng và góc học tập VBCA cũng được khánh thành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và điều kiện học tập cho người dân địa phương. Phiên chợ 0 đồng với nhiều mặt hàng thiết yếu được bán với giá 0 đồng đã mang đến niềm vui và sự hỗ trợ thiết thực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm ơn và tri ân

Công ty TNHH Cáp Điện GL Cables xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam VBCA đã tổ chức chương trình Caravan Mùa Thu Cao Nguyên 2022 đầy ý nghĩa. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và các tình nguyện viên đã đồng hành cùng chương trình.

GL Cables – Chung tay góp sức vì cộng đồng

Với phương châm “Cùng nhau phát triển”, GL Cables luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hướng đến mục tiêu chung tay xây dựng một cộng đồng văn minh, giàu đẹp và nhân văn.

Mùa Thu Cao Nguyên 2022 là một chương trình ý nghĩa, góp phần lan tỏa yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. GL Cables tin rằng, những hoạt động thiện nguyện như thế này sẽ tiếp tục được nhân rộng, để không ai bị bỏ lại phía sau trên hành trình vươn lên trong cuộc sống.