LEXINGTON RESIDENCE

Lượt xem:772

Sáng ngày 21/04/2014, Dự án Lexington Residence đã được khởi công tại phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Coteccons được chọn là nhà thầu chính thi công gói thầu tầng hầm. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 21.000 m2. Giá trị gói thầu 136,6 tỷ đồng. Thời gian thi công 6 tháng.

Lexington Residence tọa lạc trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây), được thiết kế nổi bật với đường nét kiến trúc Châu Âu hiện đại. Dự án nằm trong tổng thể khu đô thị mới City Horse có công viên cây xanh rộng 7ha. Điểm nhấn của dự án Căn hộ Lexington Quận 2 là nhiều tiện ích cho cư dân như: thư viện, nhà hàng, coffee shop, phòng Gym, hồ bơi, lounge, …  

Chủ đầu tư - Novaland Group - một trong những công ty có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản nổi tiếng với hàng loạt các dự án đầu tư tiêu biểu như: Sunrise City, The Prince Presidence, Tropic Garden, ... Novaland hi vọng Lexington Residence với vị trí trung tâm và đắc địa tại Quận 2 sẽ mang đến cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ nói riêng một làn sóng mới, góp phần đa dạng hóa sự lựa chọn mới cho khách hàng - những ai mong muốn có một môi trường sống hiện đại, văn minh và giao thông thuận tiện.

Với nhiều kinh nghiệm đã thực hiện các công trình có quy mô tương tự như: Mandarin Garden, Rừng Cọ Ecopark, Diamond Island, Viglacera, Chung cư An Phú 2, …, Coteccons chắc chắn sẽ thi công phần ngầm Lexington đạt tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng như đã đề ra. Đây được xem như là cái bắt tay cho sự khởi đầu quan trọng về chiến lược hợp tác lâu dài giữa Novaland Group – một trong những Tập đoàn Đầu tư, Phát triển Bất động sản hàng đầu ở Việt Nam – và Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng lớn của Việt Nam.